ĂN HẠT ĐIỀU TRƯỚC KHI TẬP GYM

Đối với các gymer một chế độ dinh dưỡng hợp lý, lành mạnh chính là chìa khoá dẫn đến thành công trong luyện tập. Ăn trước khi và sau khi tập luyện xong là cần thiết. Ăn các chất chứa nhiều protein cũng như những dưỡng chất bù lại lượng calo mà cơ thể bi tiêu hao. Hạt điều rang muối là một lựa chọn cho những người chơi thể thao và các loại hạt rất tốt cho những bữa phụ.

hạt điều và người tập thể thao
Hạt điều và người chơi thể thao

Vì sao nên phải ăn trước khi tập luyện

Eatclean là một chế độ lành mạnh. Mang đến hiệu quả cao cho các gymer được nhiều chuyên gia và HLV khuyên dùng. Ăn theo kiểu eatclean, là ăn nhiều rau, nhiều thịt gà, hoặc là trứng, sữa ít béo. Hạn chế ăn tinh bột thay vào đó ăn hạt nhiều. Đặc biệt ăn trước khi tập những thứ sau đây cực kì tốt cho việc tăng cơ bắp. Như hạt điều, hạnh nhân, các họ đậu, chuối. Riêng hạt điều và hạnh nhân chứa một lượng protein rất nhiều và giàu canxi. Ăn hai loại hạt này trước khi tập là một điều tuyệt vời.
Nếu ăn ít protein thì cơ thể sẽ yếu đi, và không có cơ bắp để phát triển. Nên sức mạnh rất khó để hình thành và body khó đẹp được. Nên các HLV thể hình thường khuyên nên kết hợp luyện tập với ăn uống thì kết quả sẽ mau chóng hơn. HLV dặn bắt buộc phải ăn trước khi tập, và ăn các loại hạt là tốt nhất. Vì hạt không quá nặng bụng, lại cung cấp đủ protein và năng lượng để duy trì sức tập. Nếu thiếu năng lượng thì sẽ đốt cháy luôn cơ bắp đang có của chúng ta, đã ít cơ bắp càng ít hơn. Nên điều quan trọng của người tập gym là phải ĂN NHẸ TRƯỚC KHI TẬP, TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHỊN.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]