BẬT MÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN HẠT ĐIỀU KHI MUA

Cũng như các loại hàng hóa khác. Hạt điều có giá cả và chất lượng rất chênh lệch giữa hàng trôi nổi ngoài chợ và hàng có thương hiệu. Để có thể thưởng thức hương vị hạt điều một cách trọn vẹn nhất thì hôm nay FARMSTORE chia sẻ cho các bạn tham khảo một số mẹo lựa chọn hạt điều tốt nhất dưới bài viết này.

Bật mí bí quyết lựa chọn hạt điều khi mua

Khi mua hạt điều đặc biệt là ở chợ các bạn cần phải lưu ý những điểm sau để có được sản phẩm tốt nhất:

Vẻ bên ngoài:

  • Khi mua hạt điều còn vỏ lụa thì ưu tiên những hạt chưa bị bong tróc nhiều. Còn nếu mua hàng đã bóc vỏ thì bề ngoài phải nguyên vẹn, hạn chế vỡ.
Bật mí bí quyết lựa chọn hạt điều khi mua
Bật mí bí quyết lựa chọn hạt điều khi mua

Kích cỡ:

  • Lưu ý lựa chọn kích cỡ đồng nhất: Không cần lựa chọn các hạt to quá. Chỉ cần đều, chắc mẩy và khe hẹp. Đó chính là tiêu chí trong việc lựa chọn kích cỡ mà bạn cần phải lưu ý khi mua. Đặc biệt có ruột đặc, độ giòn, khô nhất định. Hạt điều ngon là hạt chắc, không bị xốp, có độ giòn nhất định. Khi so sánh điều các nước thì hạt điều Việt Nam được mọi người đánh giá cao về độ ngon. Tuy có kích cỡ nhỏ hơn nhưng hạt có ruột đặc, bóng, không bị nhăn. Khi ăn có cảm giác bùi béo hơn so với các loại hạt điều nhập khẩu. Nên thử vài hạt trước khi mua để đảm bảo được độ giòn khô của sản phẩm.

Màu sắc:

  • Thông thường hạt điều ngon thường có màu vàng, sáng, không bị cháy, không bị mốc. Đặc biệt không có dấu hiệu sậm màu hoặc ngả màu xanh (do bị thấm dầu điều). Khi mua hạt điều rang muối có vỏ lụa thì nên bóc thử xem có dễ bóc không, hạt bên trong có sâu không.
Bật mí bí quyết lựa chọn hạt điều khi mua
Bật mí bí quyết lựa chọn hạt điều khi mua

Đây là những bí quyết riêng của FARMSTORE muốn chia sẻ đến các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn quá bận rộn không thể ra ngoài mua, thì đừng quên FARMSTORE có hạt điều rang muối đặc sản Bình Phước. Đảm bảo vừa tiện lợi và chất lượng tốt và uy tín nhất nhì thị trường về sản phẩm hạt điều. FARMSTORE tự hào là người bạn đáng tin cậy đối với mọi nhà.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]