Bơ hạt điều – Món ăn kèm nhiều bổ dưỡng

Ngoài những hủ bơ đậu phộng được trữ trong tủ lạnh để ăn kèm bánh mỳ vào buổi sáng thì bạn có thể thay thế bằng một loại khác. Nếu bạn là người không thích đậu phộng, không hợp đậu phộng hoặc tệ hơn là bị dị ứng đậu phộng. Bạn có thể thưởng thức ngay món bơ hạt điều. Vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng.

Món bơ hạt điều này không chỉ mịn màng, béo ngậy thơm ngon mà còn tiện dụng cho bữa điểm tâm buổi sáng. Ăn kèm bơ hạt điều với bánh mì sandwich hoặc trái cây là cách làm bữa sáng của bạn trở nên giàu dinh dưỡng và hương vị.

Bơ hạt điều có các chất dinh dưỡng như protein, canxi, sắt, vitamin E, riboflavin… Ngoài ra nó cũng chứa một lượng chất béo lành mạnh như axit oleic mà cơ thể bạn cần. Bên cạnh đó à một nguồn cung cấp magiê. Một loại khoáng chất thiết yếu có vai trò quan trọng trong việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Tiêu thụ magiê rất quan trọng để đảm bảo các chức năng trao đổi chất và hệ thống miễn dịch là tối ưu. Nó cũng điều chỉnh huyết áp và giúp hấp thu canxi, khoáng chất quan trọng khác. Chúng ta đều biết không có loại bơ nào không có chất béo. Tuy nhiên, bơ hạt điều ít béo hơn so với bơ đậu phộng, và các loại bơ hạt khác. Bơ hạt điều cũng chứa ít đường hơn bơ đậu phộng.

Cách bảo quản:

Sau khi mở nắp thì thời gian lưu trữ sản phẩm là 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Đảm bảo sản phẩm được múc, khuấy bằng dụng cụ sạch. Sau khi sử dụng khách hàng vui lòng đóng chặt nắp lại. Lưu trữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên bỏ vào tủ lạnh để bảo quản.
Lưu ý: Chất lượng của bơ được bảo quản trong tủ lạnh và nhiệt độ thường là như nhau.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]