Dùng nguyên liệu gì để tăng hương vị cho món ăn

Trong tủ bếp nhà chúng mình luôn có sẵn các loại hạt để chế biến các món ăn. Hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt đậu phộng,… Và hạt điều là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp đối với tín đồ nghiện hạt như chúng mình.

Hạt điều

Hạt điều nguyên liệu trong bếp
Hạt điều nguyên liệu trong bếp
Với Hạt điều rang muối. Đã được chế biến sẵn bằng phương pháp rang với muối trên lửa hồng. Thì món này có thể làm bữa sáng mix cùng với sữa chua yến mạch, sữa chua hoa quả, làm bánh hạt điều, kẹo hạt điều cực ngon, sinh tố hạt điều cũng vô cùng hấp dẫn.
Hạt điều nguyên liệu trong bếp
Sôi hạt điều thơm ngon
Ngoài hạt điều rang muối thì hạt điêu sống càng chế biến được nhiều món ăn ngon hơn. Với hạt điều tươi nhân sống: làm sữa hạt điều béo ngậy siêu ngon. Các bạn có thể thử qua các món gà xào hạt điều, salad, bơ hạt điều, bánh chưng hạt điều, sữa hạt điều, sôi hạt điều, chè hạt điều,… Các món ăn vừa ngon vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt làm cho khẩu phần ăn của gia đình được đổi mới.
Một nguyên liệu tiện dụng như thế này. Vừa giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Vừa chế biến được nhiều món ăn ngon, tăng kích thích ngon miệng cho mỗi bữa ăn của gia đình bạn.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]