Hạt điều rang muối 500 gr Farm Store

Đặc sản là chỉ những sản vật, sản phẩm, hàng hóa (thường là sản phẩm nông nghiệp) rất đặc biệt, mang đặc trưng, xuất xứ từ một vùng hoặc địa phương nào đó. Cũng giống như khi nhắc đên Bình Phước bạn sẽ liên tưởng ngay đến Hạt điều. Hoặc khi nhắc đến hạt điều, chúng ta nghĩ ngay đến hạt điều rang muối Bình Phước.

Vậy điều là loại cây như thế nào ?

Là cây trồng mang lại năng suất kinh tế cao cho bà con nông dân. Thường vào mùa vụ ngay dịp tết. Thông thường bà con sẽ dọn vườn và chuẩn bị cho vụ điều mới vào cuối năm cũ, nếu cây điều ra bông sớm thì có lẽ tết của người dân Bình Phước sẽ luôn ở trong vườn điều. Thời gian của mùa điều giao động từ tháng 12 năm cũ đến tháng 3 – tháng 4 năm sau.
Cây điều chủ yêu ưa thời tiết ấm áp, vì thế cây điều được nhân giống để trồng rất nhiều nơi trong nước: Đông Nam Bộ, các tỉnh vùng Tây Nguyên và có một số ít trồng ở miền Tây. Tuy nhiên, không nơi nào cho sản lượng lớn ngoài Bình Phước, có thể cho ra những hạt điều to, mẩy, béo tròn như thế. Cho nên, mỗi lần nhắc đến hạt điều, địa danh Bình Phước lại nổi lên như 1 thương hiệu sáng ngời, thành công của kinh tế nước nhà. Và đây là địa phường vinh danh quả điều vàng năm 2009.

Hạt điều rang muối là gì ? Tại có thể thống lĩnh thị trường hạt điều mỗi khi ai đó nhắc đến hạt điều?

Có hàng ngon, chất lượng, tốt cho sức khỏe thì phải tận dụng. Chính vì thế mà những con người ở đây đã cho ra sản phẩm hạt điều rang muối. Hạt điều rang muối từ lâu đã là món ăn quen thuộc của nhiều người, dù là những người khó tính nhất cũng không thể ngừng tay khi nếm qua hạt điều. Không chỉ phân phối ở trong tỉnh, mà hầu khắp các vùng đã có mặt của món này. Đặc biệt thường được trưng bày bán tại các khu quà  cho khách du lịch. Nhiều khách du lịch cũng đã chọn món ăn này làm quà khi đến VIÊT NAM du lịch. Không chỉ dễ ăn, mùi hương nao nức lòng người, hạt điều còn chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như đồng, kẽm, magie và chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn…
Đến thời điểm hiện tại thì không chỉ dừng lại với cái tên hạt điều rang muối, mà còn được sáng tạo thêm nhiều vị khác như: hạt điều cháy tỏi, hạt điều wasabi, hạt điều chocolate, bánh hạt điều,… Nhưng mỗi khi nhắc đến hạt điều, người người đều liên tưởng ngay đến hạt điều rang muối. Khi ăn chỉ có vị mặn nhẹ nhàng của muối cùng với vị béo giòn của điều. Ăn càng lâu sẽ càng ngon, càng muốn ăn và không bị ngán như các vị khác.

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT ĐIỀU RANG MUỐI BÌNH PHƯỚC TẠI HỒ CHÍ MINH

– Là người con được sinh ra và lớn lên với vùng đất đỏ ba gian. Tuổi thơ gắn với những cây công nghiệp điển hình như điều thì rất tự hào khi được mang đặc sản vùng quê mình sinh sống đi khắp nơi quảng bá.

– Nhiều khách hàng sẽ chỉ nhìn vào giá và đánh giá điều. Nhưng điều có rất nhiều loại, điều Cam, điều Phi và không phải ai cũng có thể phân biệt được. Thường muốn lợi nhuận nhiều đơn vị sẽ trộn và cho ra sản phẩm với giá thành tương đối. Nhưng với Farm Store, chỉ đóng gói hàng Việt Nam và đặc biệt là hàng của xã nhà Nghĩa Bình – Bù Đăng – Bình Phước. Muốn mang tinh hoa và quảng bá sản phẩm điều ngon của xã nhà cho tất cả mọi người. Các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại đây.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]