Hạt điều rang muối chọn hộp nào làm quà là hợp

Trong số các loại hạt dinh dưỡng thì người ta hay sử dụng nhiều nhất là hạt điều. Bởi mùi hương thơm thơm béo béo, bùi bùi cộng với vị mặn mặn khi được rang muối càng làm cho những ai thưởng thức đều thích thú. Đặc biệt, hạt điều rang muối được sử dụng nhiều trong các dịp lễ tết. Đa số các gia đình đều mua về dọn cùng bánh kẹo. Nó trở thành một loại đồ ăn thân thuộc đối với hầu hết mọi lứa tuổi.

hộp đựng hạt điều làm quà
Hạt điều rang muối – Farm Store
Hạt điều có hai loại chính là hạt điều có vỏ lụa và hạt điều không vỏ lụa. Chúng đều được rang muối và đóng hộp nhìn rất hấp dẫn. Tùy theo kích thước của từng hạt mà được xếp vào các loại khác nhau. Nhưng nhìn chung hạt điều có một sức hút mạnh mẽ khiến ai một lần ăn thì không thể cưỡng lại được mà mua về dùng thường xuyên. Vừa ngon, vừa an toàn, tiện lợi. Lại rất tốt cho sức khỏe. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất để nói lời yêu thương với những người thân, bạn bè.
Hạt điều rang muối trên thị trường được bày bán với nhiều hình thức đóng gói. Vậy có những loại nào và nên làm quà tặng là hợp lý nhất.
hộp đựng hạt điều làm quà
Hộp đựng hạt điều làm quà
 
Hủ pet đứng nắp vặn

  • Trọng lượng: 500gr
  • Hủ pet có nắp vặn tiện dụng.
hộp đựng hạt điều làm quà
Hộp đựng hạt điều làm quà
 

 
 
 
 
 
 
 
 
Hủ nhựa tròn

  • Trọng lượng: 500gr
  • Hủ loại tròn này thường được sử dụng trong dịp tết. Phần nhiều loại tròn này được xếp hình hoa rất bắt mắt.
  • Hủ này được xếp làm quà rất đẹp nhưng lại khó bảo quản khi khui nắp sử dụng.

 
 
 
 
 
 
 
Túi hút ẩm chân không

  • Trọng lượng: 500gr
  • Loại này được sử dụng nhiều để xuất khẩu. Loại túi hút chân không này dùng bảo quản hạt điều rất tốt. Giúp cho hạt điều được giòn lâu hơn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Trên đây là một số loại đóng hộp cơ bản trên thị trường.

– Để chọn kiểu tặng quà cho khách một cách bắt mắt bạn có thể chọn loại hủ nhựa tròn, nhưng loại này khó bảo quản khi dùng chưa hết.
– Túi hút chân không cũng được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hút hết không khí bên trong làm cho hạt điều giòn lâu hơn. Nhưng cũng khá khó khăn cho việc bảo quản nếu dùng chưa hết.
– Loại hủ pet đứng là một sự lựa chọn rất tối ưu. Có thể sẽ không được xếp bắt mắt những vẫn thấy được những hạt điều to, bóng bẩy. Quan trọng hơn được đóng hộp nắp vặn nên có thể tiện lợi bảo quản khi chưa sử dụng hết.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]