fbpx

Mẹo Nhỏ Khi Mua Hạt Điều Cơ BảnCho Khách Hàng

Cũng như các loại hàng hóa khác, hạt điều rang muối có giá cả và chất lượng rất chênh lệch giữa hàng trôi nổi ngoài chợ và hàng có thương hiệu. Để có thể thưởng thức hương vị hạt điều một cách trọn vẹn nhất thì các bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ mua hạt điều sau đây:

Kinh nghiệm mua điều
Hạt điều rang muối Bình Phước – Farm Store

Một số kinh nghiệm cho bạn khi chọn mua hạt điều rang muối:

Bề ngoài nguyên vẹn: Khi mua hạt điều còn vỏ lụa thì nên chọn hạt chưa bị bong tróc nhiều. Còn nếu mua hàng đã bóc vỏ thì bề ngoài phải nguyên vẹn, hạn chế vỡ.
Kích cỡ đồng nhất: Không cần to quá, chỉ cần đều, chắc mẩy và khe hẹp. Hạt điều ngon là hạt chắc, không bị xốp, có độ giòn nhất định. Khi so sánh điều các nước thì hạt điều Việt Nam được mọi người đánh giá cao về độ ngon. Tuy có kích cỡ nhỏ hơn nhưng hạt có ruột đặc, bóng, không bị nhăn. Khi ăn có cảm giác bùi béo hơn so với các loại hạt điều nhập khẩu.
Màu sắc: Hạt điều ngon thường có màu vàng, sáng, không bị cháy, không bị mốc. Đặc biệt không có dấu hiệu sậm màu hoặc ngả màu xanh. Khi mua hạt điều rang muối có vỏ lụa thì nên bóc thử xem có dễ bóc không, hạt bên trong có sâu không.
Bài viết trên có một số mẹo nhỏ khi mua hạt điều cho bạn. Đó chỉ là tuýt nhỏ cho bạn. Nếu muốn mua được điều chất lượng thì nên chọn nơi uy tính để thu mua nhé.
Giới thiệu đến bạn sản phẩm hạt điều thuộc thương hiệu Farm Store. Hạt điều được người con ở đây đưa ra thị trường. Thương hiệu 100% là tại Bình Phước. Các bạn có thể tham khảo mua hàng tại đây nhé.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]