fbpx

MUA HẠT ĐIỀU NGON Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – KHÓ HAY DỄ ?

Người dân TPHCM cũng như người dân Việt Nam ta rất thích hạt điều, và hạt điều lại không được trồng ở TPHCM. Hạt điều là đặc sản của vùng đất lân cận là Bình Phước, Đồng Nai,…. Hạt điều ở đây nổi tiếng trên toàn Thế Giới.
Hạt điều ở Hồ Chí Minh
Giá hạt điều hiện nay ở các cửa hàng, siêu thị chênh lệch nhất định. Giá bán rẻ hay mắc tùy theo năm. Do ảnh hưởng bởi giá thị trường toàn cầu và sản lượng cao thấp của vụ mùa thu hoạch hạt điều. Hơn nữa, chất lượng kích cỡ hạt điều không đồng đều.
Để mua được hạt điều rang muối hoặc hạt điều tươi tại Hồ Chí Minh không khó. Nơi đây cách thủ phủ của cây điều – Bình Phươc tầm 100km. Những người bán hạt điều rang muối tại Hồ Chí Minh một phần cũng là con dân  của Bình Phước. Hạt điều là loại cây công nghiệp. Hạt điều được bao bọc bởi một lớp vỏ dày bên ngoài nên để lâu cũng không ảnh hưởng đến nhân điều.
Thời gian thu hoạch điều là khoảng tháng 1-2 âm lịch. Nên đa số hạt điều rang muối bán dịp tết là điều các đơn vị trữ lại một phần. Nếu trong thời gian thàng chạp có thu hoạch điều thì điều rang muối sẽ được rang bằng điều mới của vụ mới.

Mua hạt điều rang muối ngon ở Hồ Chí Minh

Hạt điều rang muối được bày bán tại nhiều đơn vị của hàng tại Hồ Chí Minh. Vậy hạt điều ở Hồ Chí Minh rất đễ mua. Nhưng các bạn hãy tiềm hiểu kỹ trước khi mua để được sản phẩm chất lượng. Farm Store, đơn vị bán hạt điều rang muối chuẩn Bình Phước.

hạt điều ở hồ chí minh
Mua hạt điều ở Hồ Chí Minh
Không pha trộn điều nước ngoài. Có xưởng sản xuất tại Nghĩa Bình – Bù Đăng – Bình Phước. Là người con của tình nhà nên muốn mang tinh hoa của tình nhà quảng bá khắp nơi. Để hạt điều của bà con Bình Phước ngày càng nối tiếng hơn.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]