Hạt điều rang muối vỏ lụa là bên ngoài nhân hạt điều còn nguyên lớp vỏ bao bọc màu nâu, xám xen kẽ những vệt trắng. Ngay khi nhìn không được bắt mắt bởi vẻ bề ngoài. Nhưng lại được nhiều người ưa chuộng hạt điều còn vỏ lụa.

Lợi ích từ vỏ lụa của hạt điều

Lớp vỏ lụa bên ngoài có nhiều tác dụng. Nó luôn giữ cho nhân điều bên trong không bị tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài.

Đồng thời cũng như các điều kiện khi chế biến. Vỏ lụa giúp cho nhân hạt điều luôn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên của loại hạt điều A chuẩn Bình Phước.

Sau khi hạt điều được phơi khô thì bên ngoài còn lớp vỏ cứng. Loại bỏ lớp cứng này đi thì còn lớp vỏ lụa mỏng màu nâu pha. Khi ăn thì bóc lớp vỏ lụa này thì sẽ còn nhân của hạt điều.

> Hạt điều rang muối <

Những lý do bạn chọn hạt điều rang muối còn vỏ lụa

Trước tiên là lớp vỏ lụa hạt điều giúp bảo vệ cho nhân hạt điều trong quá trình xử lý nhằm giữ được các hàm lượng chất dinh dưỡng vốn có của hạt điều không bị mất đi hoặc bị oxy hóa.

Công đoạn tách vỏ cứng bên ngoài của hạt điều lớp vỏ lụa sẽ không bị dính dầu từ vỏ.

Trong phần dầu này có chứa rất nhiều axit, nếu như nó bị nhiễm vào nhân hạt thì sẽ làm cho nhân chuyển sang màu xanh hơi giống như màu xanh của dầu nhớt.

Cũng chính vì vậy, khi ăn hạt điều nhiễm dầu thì sẽ không tốt cho sức khỏe.

Cũng do đó, người ta rang hạt điều với muối còn vỏ lụa sẽ giúp cho thành phần nhân hạt điều không bị bám quá nhiều vào muối.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa tốt và ngon hơn

Hạt điều rang muối vỏ lụa sẽ khi ăn sẽ cảm thấy ngon miệng hơn khi không bị quá mặn và dinh dưỡng rất tốt cho những ai bị bệnh huyết áp cao, người đang cần kiêng muối lựa chọn tốt nhất.

Đặc biệt hơn là lớp vỏ của hạt điều giúp cho hạt sau khi rang vẫn luôn giữ được độ giòn, thơm ngon và béo hơn hẳn.

Chưa kể là khi còn vỏ lụa sẽ giúp cho hạt điều được an toàn vệ sinh hơn, an tâm trong quá trình sử dụng.

Tại sao hạt điều cần phải rang muối?

Rang hạt điều với số lượng ít trong chảo nhỏ với bếp nấu ăn bình thường thì không cần muối. Rang hạt điều từ bếp ăn số lượng ít, nhiệt lượng thấp sẽ giúp hạ điều chín đều.

Vì vậy, khi rang hạt điều công nghiệp với số lượng nhiều thì cần rang 20-30kg /mẻ.

Do đó, hạt điều không có phụ gia khi tiếp xúc trực tiếp với mặt lò sẽ bị cháy, chất gia nhiệt thường được sử dụng là muối.

Khi rang hạt điều cùng với muối ăn vẫn không bị mặn của muối bởi vỏ lụa bên ngoài.

không cho muối ăn tiếp xúc với nhân hạt, còn loại hạt điều không còn vỏ lụa khi rang muối, hạt sẽ có vị mặn vì muối tiếp xúc trực tiếp với nhân hạt.

Chính vì vậy, người dùng không thích vị muối nên sử dụng loại hạt điều rang muối còn vỏ lụa.

> Hạt điều rang muối <

Để có được những điểm khác biệt về chất lượng của hạt điều. Farm Store đã lựa chọn rất kỹ càng từng hạt đóng gói và bảo quản theo tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi chăm sóc điều từ khi còn nhỏ cho đến khi hạt được thu hoạch, phơi khô xử lý,…

Thực hiện đúng các tiêu chuẩn, quy trình của các khâu. Đảm bảo được chất lượng hạt điều Bình Phước để người dùng luôn nhớ mãi. Lựa chọn Farm Store là nhà cung cấp bạn sẽ cảm thấy an tâm về giá cả và chất lượng.

Ngay lúc này quý khách liên hệ: 0896 498 894 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]