fbpx

Tham khảo giá hạt điều tại thị trường

Nhiều người rất ái ngại mua hạt điều rang muối vì trên thị trường rất nhiều nơi bán. Không biết nên mua đơn vị nào và giá nào là hợp lý. Mọi người có thể nhìn thấy 2 nơi bán cùng tên một sản phẩm nhưng giá thành lại chênh lệnh dao động từ 10.000đ – 30.000đ. Nếu như chỉ là khách mua hàng bình thường thì chắc hẳn không có gì khác nhau, nhưng nếu bạn là người trong lĩnh vực sẽ có xhuyeen mốn về sản phẩm.
Một lưu ý khi mua điều và các sản phẩm từ điều là giá cả biến động quanh năm. Giá cả hạt điều phụ thuộc vào mùa vụ, chất lượng hạt và thị trường điều thế giới. Nhưng nhìn chung có các nguyên tắc chung như hạt to sẽ có giá cao hơn hạt nhỏ, hạt nguyên sẽ mắc hơn hạt bể.

Sau đây là giá tham khảo cuả một số loại hạt điều phổ biến:

giá của hạt điều
 
Giá điều rang muối còn vỏ lụa: 270-320k/kg
 
 
 
 
 
 

 
Giá điều nhân rang muối: 290-350k/kg
 
 
 
 
 
 
 
 

 
Giá điều bể đôi: 150-210k/kg
 
 
 
 
 
 

 
Giá điều sấy khô: 300-330k/kg
 
 
 
Trên đây là giá tham khảo cho các bạn. Giá cả thì không theo một giá nhất định nào. Có lúc giá thẩm rất thấp nhưng có lúc giá cao cũng rất cao. Tùy vào chất lượng của sản phẩm. Các bạn hãy lựa chọn hàng hóa chất lượng và đảm bảo mua đúng hàng Bình Phước – Việt Nam thì mời ngon. Còn giá hạt điều nước ngoài mềm hơn, nhưng chất lượng không đảm bảo bằng. Xin giới thiệu bạn HẠT ĐIỀU FARM STORE, một nơi cung cấp hạt điêu rang muối chuẩn Bình Phước. Vì đây là quê hương sinh ra người người đang viết bài này. Chúng tôi muốn đưa điều Bình Phước quảng bá khắp nơi để mọi người cũng nhau biết đến. Hãy là người tiêu dùng văn minh. Và hãy nêu cao tinh thân người Việt dùng hàng Việt. Chúc các bạn lựa chọn được hàng chất lượng.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]