fbpx

TÚI ĐỒ ĂN CỦA DÂN DU LỊCH CÓ GÌ BÊN TRONG

Đi du lịch, dã ngoại, đi phượt,…. Ngoài những thiết bị vật dụng cần thiết, quần áo, đồ dùng cá nhân. Để đảm bảo cho chuyến đi của mình trọn vẹn nhất thì không thể thiếu những món ăn thiết yếu. Hãy xem dân du lịch thường mang theo những gì để chống đói tạm thời trên đường đi hay trong những chuyến trekking xuyên rừng xuyên núi đầy thú vị nhé:

đồ ăn của dân du lịch
Đồ ăn của dân du lịch mang theo

Các loại bánh, ngũ cốc:

Bánh quy, bánh mỳ, bánh gạo, xúc xích và chocolite rất được ưa chuộng. Vì sự gọn nhẹ và ăn không bị ngán như lương khô. Một cột bánh quy nhỏ, vài chiếc bánh nhét vào túi cá nhân, có thể tự chống đói cho mình bất cứ khi nào.

Các loại hạt:

đồ ăn của dân du lịch
Đồ ăn của dân du lịch thường mang theo
Hạt điều là sự lựa chọn số 1 cho các chuyến đi. Bởi sự thơm ngon, bổ dưỡng, tiện lợi, chỉ cần nhét vô vali, túi xách, balo,…. Đói đói bổ sung vài hạt là lấy lại ngay năng lượng cho những cuộc chơi. Hạt điều rang muối và các loại hạt khô mang đi du lịch nước ngoài được lựa chọn nhiều nhất. Vì sự nhỏ gọn, được phép mang theo không bị cấm.

Nước và sữa:

Những chuyến đi du lịch xa có thể làm cơ thể mất nhiều nước. Vì thế, trong túi du lịch của người đi du lịch luôn dự trữ vài chai nước. Uống sữa ăn kèm với bánh mì làm bữa sáng hoặc bất kì khi nào đói. Và không phải đến đâu cũng có sẵn nước. Ở các điểm du lịch nước và sữa giá bán sẽ cao hơn nhiều. Hãy luôn giữ cho cơ thể luôn đủ nước nhé!

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]