fbpx

Vì sao hạt điều còn lụa khi rang muối ngon hơn?

Vì sao hạt điều còn vỏ lụa khi rang muối ngon hơn? Chắc sẽ nhiều bạn đặt câu hỏi này. Vì trên thị trường đa phần bán hạt điều rang muối còn lụa.

Hạt ddieefy rang muối còn lụa ngon hơn
Hạt điều rang muối còn lụa Bình Phước – FARMSTORE
Hạt điều rang muối tuy không phải là sản phẩm mới. Và nhiều năm gần đây được nhiều khách hàng lựa chọn là món ăn chơi thay thế cho các loại hạt dưa, hạt hướng dương trong các dịp lễ Tết. Hạt điều có 2 loại sản phẩm phổ biến. Là hạt điều rang muối đã tách vỏ và hạt điều còn vỏ lụa. Tuy nhiên nhiều người lại ưa chuộng hạt điều rang muối còn vỏ lụa hơn là loại hạt điều đã bóc sạch vỏ. Tại sao như vậy nhỉ?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

– Nhờ vẫn còn lớp vỏ lụa bên ngoài nên muối ít bám nhiều vào nhân điều hơn trong quá trình ngâm muối cũng như rang. Nên vị mặn vừa phải hơn sẽ khiến cho sản phẩm hợp khẩu vị với nhiều người hơn.
– Trong khi rang hạt điều còn nguyên vỏ lụa sẽ không bị thay đổi hương vị. Mùi thơm vẫn còn được giữ nguyên và ngon hơn so với hạt điều đã bóc vỏ lụa.

hạt điều rang muối còn lụa ngon hơn
Hạt điều rang muối sạch vỏ lụa
– Vỏ lụa bảo vệ nhân điều không bị dính nhựa so với hạt điều tách vỏ lụa trong quá trình ngâm với nước muối. Cũng như bị cháy xém trong quá trình rang. Điều này giúp cho chất lượng sản phẩm được bảo toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
– Hạt điều rang muối còn vỏ lụa được bảo quản trong hộp nhựa hoặc được hút chân không sẽ giúp sản phẩm giữ được độ giòn và ngon vốn có. Đồng thời đảm bảo tính sạch sẽ an toàn khi ăn trực tiếp.
– Ít mặn nên thích hợp cho những người phải kiêng muối, người bị huyết áp, tiểu đường
Những lí do trên đã giải thích cho bạn câu hỏi vì sao hạt điều rang muối còn lụa ngon hơn sạch lụa. Bạn đã biết nên chọn loại nào sẽ tốt hơn cho sức khỏe, và ngon hơn cho mình rồi nhé.

Rê chuột và chọn đánh giá
[Tổng: 0 Average: 0]